cùng với những ai đam mê ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn thì hẳn chẳng thể bỏ qua cái tên Dương Huy Khải – một trong hai đầu bếp châu Á được xướng danh danh tại Viện hàn lâm ẩm thực thế giới. Trưởng thành trên đất Mỹ nhưng mà luôn nặng lòng cùng với những món ăn dân dã, thuần Việt, năm 2012, ông đã đánh bại hơn 200 đầu bếp danh tiếng thế giới để chiến thắng cuộc thi Ẩm thực thế giới tại Bắc Kinh. Dương Huy Khải vinh dự đấy là người Việt đầu tiên được vinh danh tại đại lộ ẩm thực danh tiếng nước Pháp. Hiện ông đang đấy là chủ sở hữu chuỗi nhà hàng sang trọng Ana Mandara dành riêng cho giới thượng lưu nằm San Francisco. Và đây cũng rất đấy là nơi thường xuyên xuyên lui lại của những ngôi sao Hollywood như Will Smith, Sean Penn, Sharon Stone, tỉ phú Lary Ellison…
Chia sẻ về hành trình bởi bỏ nghề kỹ sư để trở thành một vua bếp, ông cho biết: “Khát vọng sâu thẳm trong tôi luôn thôi thúc và tôi muốn thuyết phục người thân bằng sự nỗ lực nghiêm túc trong suốt quá trình cố gắng học hỏi chẳng ngừng nghỉ của bản thân mình. Nghề gì cũng rất phải học, tri thức đấy là chìa khóa vạn năng mở toang mọi cánh cửa dẫn lại tương lai”. Đó cũng rất chính đấy là nguyên do làm ông gõ cánh cửa học thuật tại trường ẩm thực Le Cordon Bleu và tốt nghiệp cùng với danh hiệu thủ khoa.
Dương Huy Khải – cựu HSSV thành danh của Học viện Le Cordon Bleu
Nếu các bạn muốn được trở thành Dương Huy Khải thứ hai hay có được việc làm rạng danh trong ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn thế giới thì tháng 10 lại đây, nhà tuyển dụng Du học INEC cùng với cùng với Học viện Le Cordon Bleu tổ chức:
Hội thảo ngành ẩm thực – NHKS tại trường top 10 thế giới Le Cordon Bleu
Tại Tp.Đà Nẵng:
Thời gian: 17h30, Thứ Bảy ngày 15/10/2016
Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Q.Hải Châu
Tại Tp.HCM:
Thời gian: 9h00, Chủ nhật ngày 16/10/2016
Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Đăng ký TẠI ĐÂYǀ Hotline: 093 409 8883
Tham dự hội thảo các bạn sẽ được:
- Hỗ trợ thông tin tuyển sinh mới nhất của Học viện Le Cordon Bleu
- Thông tin mới nhất về những suất học bổng du học nước úc 20.000 AUD
- Tư vấn sử dụng ngành, sử dụng trường, sử dụng lộ trình học phù hợp cùng với bản thân
- Giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp cùng với quản lý tuyển sinh của Le Cordon Bleu
Học viện Le Cordon Bleu cùng với 121 năm lịch sử và phát triển thăng hoa
Học viện Le Cordon Bleu được lập ra trên nền tảng đấy là một ngôi trường dạy ẩm thực tại thành phố Paris hoa lệ, nơi được cả thế giới biết lại cùng với nền ẩm thực trứ danh và sự sành ăn của công lập chúng. Kể bởi đó cho lại nay, Học viện Le Cordon Bleu đã trải qua 121 năm phát triển đầy thăng hoa, chứng kiến sự đổi thay của ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn thế giới qua 3 thế kỉ. Nhờ đó mà trường luôn hiểu rõ và mang lại cho HSSV của bản thân mình những kiến thức học thuật sâu sắc nhất, những kỹ năng làm việc điêu luyện nhất cùng với triển vọng tương lai vô cùng với rộng mở.
Trường chẳng ngừng mở mang quy mô và tầm ảnh hưởng của bản thân mình bằng việc đặt trụ sở giảng dạy tại 28 nước cùng với hơn 50 cơ sở giảng dạy. có mặt tại Úc bởi năm 1996, Le Cordon Bleu có 4 khu học xá tại những thành phố HSSV sôi động nhất nhì xứ chuột túi đấy là Adelaide, Melbourne, Sydney, Perth. Trường mang lại cho HSSV đa dạng những chương trình học thuật, bởi ẩm thực, bếp bánh, quản lý nhà hàng, khách sạn rượu vang… và trở thành điểm lại du học Úc ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn chẳng thể lý tưởng hơn.
Học viện Le Cordon Bleu cùng với 121 năm phát triển
cơ hội tham gia vào chương trình tập sự hưởng lương lại 12 tháng cực kì thu hút
Được Asian Correspondent bình sử dụng đấy là 1 trong 10 trường dạy ẩm thực – nhà hàng khách sạn tuyệt vời nhất thế giới, chẳng phải tự nhiên mà HSSV của trường luôn được đánh giá cao và luôn được những nhà tuyển dụng đầu tiên săn đón. Do vì lẽ, ngoài việc quy tụ đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu tiên thì Le Cordon Bleu còn thiết kế chương trình tập sự hưởng lương đầy cực kì thu hút.
cùng với lộ trình 6 tháng học 6 tháng làm , các bạn sẽ được tham gia vào chương trình tập sự lên lại 12 tháng (tùy chương trình học) cùng với cơ hội sở hữu mức lương lại 45 triệu/tháng (mỗi khi tập sự tại Úc). Điểm lại đấy là những tập đoàn khách sạn, nhà hàng, resort cao cấp như Hamilton Island, Accor Hotels NSW, Hilton Worldwide, Intercontinental Hotel Group, Sofitel Wentworth Sydney… Đây chính đấy là cơ hội để các bạn ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế việc làm, hoàn thiện và nâng cao kỹ năng làm việc để nhanh chóng thành công lập trong việc làm sau này.
đấy là cái nôi của những nhân tài ngành ẩm thực – NHKS thế giới
Văn bằng của Học viện Le Cordon Bleu được công lập nhận rộng rãi trên toàn cầu
Trải qua 121 năm phát triển tuyệt vời trong ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn đã làm cho Học viện Le Cordon Bleu trở thành một thương hiệu mang tính thế giới. Hiện trường có mặt tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Tây Ban Nha, Anh Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, "đất nước lá phong", Mỹ, Mexico, Peru, Úc, New Zealand tạo vì vậy mạng lưới liên kết rộng lớn. Do vì vậy, dù các bạn sử dụng học nằm bất kỳ đâu thì văn bằng mà các bạn tìm ra đều có giá trị như nhau và được thế giới công lập nhận, mang lại cho các bạn lợi thế lớn để xin việc nằm đa số nước.
Môi trường học tập đầy tiện nghi dành cho HSSV
du học nước úc ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn tại Le Cordon Bleu, HSSV sẽ có đa số cơ hội được tiếp xúc và làm việc trực tiếp cùng với những chuyên gia, giáo sư, những vua bếp, những cấp thầy trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, khách sạn, sự kiện. Giáo án giảng dạy đều do đích thân đội ngũ giảng viên hùng hậu này chuẩn bị để đảm bảo các bạn có được những kiến thức mới mẻ nhất và cập nhật nhất. Bên cạnh đó, Le Cordon Bleu cũng rất trang bị cho HSSV hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình nghiên cứu, học tập, thực hành thuận lợi nhất. gồm có: lò nướng đối lưu, khu vực chuẩn bị khép kín, nhà bếp kiểm soát nhiệt độ, phòng nếm rượu vang, công lập nghệ tương tác thông minh, thư viện tài liệu ngành phong phú… Do đó, các bạn sẽ có đa số chẳng gian để tự hoàn thiện kỹ năng của chính bản thân bản thân mình để sẵn sàng cho thị trường việc làm đầy tính cạnh tranh như hiện nay.
Tiềm năng phát triển ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn đấy là chẳng giới hạn
Theo báo cáo của Hội đồng Du lịch và Lữ hành thế giới WTTC thì nhóm ngành ẩm thực – du lịch – nhà hàng khách sạn chính đấy là 1 trong 11 nhóm ngành thu hút đa số nhân lực nhất trên thế giới. Chỉ trong năm 2015, nhóm ngành công lập nghiệp chẳng khói này đã tạo vì vậy 10% tổng GDP thế giới, cung cấp 284 triệu việc làm và có quy mô phát triển ngang bằng cùng với những lĩnh vực kinh tế mũi nhọn khác như lắp ráp ô tô, xuất khẩu dầu, thực phẩm.
Còn tại Việt Nam, tính lại hết năm 2015 trên cả nước có 1.573 nhà tuyển dụng lữ hành thế giới, hơn 10.000 nhà tuyển dụng lữ hành nội địa, khoảng 18.800 cơ sở lưu trú cho du khách cùng với khoảng 335.000 buồng phòng (tăng 2.800 cơ sở so cùng với năm 2014). đa số điểm du lịch mới mở nhanh chóng thu hút khách du lịch như lễ hội hoa tam giác mạch Hà Giang, lễ hội mùa vàng Mù Cang Chải cùng với đa số khu nghỉ dưỡng được thế giới công lập nhận đã cho thấy tiềm năng phát triển rộng mở của nhóm ngành này. Thế nhưng mà , du lịch trong nước còn thiếu sự đồng bộ và tính chuyên nghiệp trong việc lập ra thương hiệu, hình ảnh để nâng cao năng lực cạnh tranh. Đặc biệt, đại diện ngành du lịch Việt Nam còn cho biết, “hiện nay chỉ 10% hướng dẫn viên du lịch của Việt Nam có ngoại ngữ” (theo Zing.vn đăng ngày 15/09/2016). Điều này phần nào cho thấy sự thiếu hụt nguồn lực chuyên môn cao để hỗ trợ cho sự phát triển của ngành cho tương lai.
cơ hội phát triển nghề nghiêp rộng mở chẳng chỉ tại Việt Nam mà còn thế giới
Nếu các bạn luôn trăn trở về tương lai ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn nước hay đơn giản hơn đấy là khát khao kiến tạo cho bản thân mình một tương lai ngời sáng thì hãy đăng ký tham dự hội thảo sắp lại của chúng tôi. hay liên hệ cùng với nhà tuyển dụng Du học INEC qua hệ thống:
Tổng đài: 1900 636 990
Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
Email: inec@inec.vn